FACEBOOK CHAT

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Kính thưa Quý khách hàng Lời đầu tiên, Công ty Cổ phân Bảo Linh xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc thịnh vượng và lời chào trân trọng
  • .Công ty May Bảo Linh là nhà sản xuất đồng phục cao cấp, có vị trí trong top đầu các công ty may đồng phục tại Việt Nam,
  • Được điều hành bởi những chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm và những chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Misubishi, Kowa, Chori, hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất
  • Khách hàng của chúng tôi gồm: Các công ty thời trang
  • Xưởng sản xuất
  • Sản phẩm của Bảo Linh có độ bền cao, An toàn và tiện lợi cho người xử dụng
  • Những sàn phẩm được khách hàng yêu thích: Đông phục học sinh, Bảo hộ lao động, nón, mũ, quần.
  • Với Tiêu Chí “Đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng” Luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển mẫu mới nhằm mang đến sự thoải mái và tiện lợi.
logo balitex

Công ty Cổ phần Bảo Linh

tamnhin

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi, những người không ngừng làm việc và sáng tạo để tạo ra những bộ quần áo đồng phục sắc sảo, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và tốt đẹp cho khách hàng,
Sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến sự an toàn, tiện lợi và cảm giác tự tin cho người sử dụng làm việc có năng suất cao hơn.
Những đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi là những người có ý thức bảo vệ môi trường và luôn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên, chúng tôi tạo việc làm cho hơn 10.000 người lao động Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiêu chí của Bảo Linh là phát triển kinh doanh dựa trên những lợi ích thiết thực mà Bảo Linh mang đến cho khách hàng, cụ thể:
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mang đến hiệu quả cao nhất cho từng ngành nghề khác nhau
- Tư vấn cho doanh nghiệp trên toàn quốc về lợi ích của việc đầu tư quần áo đồng phục, từ việc tiết kiệm, nâng cao kết quả làm việc và mức độ an toàn cho lao động đến việc quảng cáo thương hiệu trên đồng phục.
- Mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư thêm máy móc công nghệ điện tử để tăng năng suất, giảm giá thành phục vụ cho khách hàng tốt hơn nữa.
285812-profit-1320094119-115-640x480
Call Now ButtonBảo Linh xin nghe!