FACEBOOK CHAT

May đồng phục học sinh – sinh viên mới nhất tại Bảo Linh 2019

Đồng phục học sinh Balitex chất lượng cao
12 Tháng Bảy, 2018
Bảo Linh – Nghỉ lễ 30/4 1/5
3 Tháng Năm, 2019

May đồng phục học sinh – sinh viên mới nhất tại Bảo Linh 2019


Trường học là nơi cần sự đồng nhất, chính vì vậy đồng phục học sinh là một lựa chọn cần thiết. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh sinh viên có thể liên hệ với công ty may đồng phục Bảo Ngọc Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thời học sinh – sinh viên là thời đẹp nhất với những trang áo trắng học trò, những bộ dong phuc học sinh sinh viên luôn hướng tới sự trẻ trung, năng động thể hiện tinh thần, nhiệt huyết phấn, ham học hỏi của các cô cậu học sinh – sinh viên. Những bộ đồng phục trường họckhông chỉ nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào với truyền thống của nhà trường mà còn thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh sinh viên góp phần xây dựng môi trường học tập và nếp sống văn hóa.

Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trường học, lớp học Bảo Ngọc Việt Nam – một công ty may đồng phục học sinh – sinh viên chuyên nhận may đo, cung cấp các mặt hàng đồng phục cho trường học, lớp học trên cả nước. Các sản phẩm may đồng phục đẹp của Bảo Ngọc như đồng phục áo dài, đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục giáo viên, đồng phục lớp, đồng phục mẫu giáo… luôn được chúng tôi khai thác tối đa nhất. Từ chất liệu sản phẩm đến kiểu dáng của từng mẫu thiết kế, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chất liệu sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên của Bảo Ngọc đảm bảo bền đẹp, thường sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn thấm hút mồ hôi hiệu quả cùng đường kim mũi chỉ bền bỉ, tinh tế đến từng chi tiết, chắc chắn, không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát rất thích hợp cho các học sinh – sinh viên khi tham gia vào hoạt động của nhà trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu đồng phục khác cho học sinh sinh viên như: đồng phục sinh viên, đồng phục áo phông thun học sinh sinh viên, đồng phục áo cử nhân tốt nghiệp, đồng phục học sinh cấp 1, 2,3… với nhiều kiểu dáng hợp thời trang, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên diện đến trường.

Những mẫu đồng phục trường học của Bảo Ngọc Việt Nam đảm bảo không “đụng hàng”, kiểu dáng trẻ trung, năng động giúp nhà trường xây dựng hình ảnh, cũng như quảng bá thương hiệu ngôi trường có nhiều năm dạy tốt – học tốt… thông qua những bộ đồng phục có gắn logo, biểu tượng của trường nhiều người sẽ biết đến trường học của bạn hơn.

Trường học của bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh – sinh viên, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của Bảo Ngọc Việt Nam trên website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ

Công ty cổ phần Bảo Linh

Địa chỉ: An Lộc Thượng, Yên Hồng, Ý Yên, Nam Định

Tel: 0283 961 999

Mail: baolinh@balitex.vn

Website: http://balitex.vn/

Trả lời

Call Now ButtonBảo Linh xin nghe!