FACEBOOK CHAT

Quy mô nhà xưởng

Bảo Linh là một trong những thương hiệu dẫn đầu chuyên về may đo và sản xuất đồng phục trên toàn quốc. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao về cả trình trình độ tay nghề cũng như quy mô công nghệ, đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng chất tới tay người tiêu dùng.
Với việc đầu tư dây truyên sản xuất tiên tiến nhất, Bảo Linh luôn cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất như : đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục PG, đồng phục áo phông, quà tặng khuyến mại, in, thêu trang trí, biển tên, phù hiệu,…
Ngoài ra, hiện tại Công Ty Bảo Linh cũng nhận gia công các hàng may mặc như : đồng phục công sở, áo thun, áo phông đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng, áo blouse,… Với việc đầu tư những máy móc hiện đại như : máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy thêu, máy đóng nút. Nguồn vải phong phú chất lượng đảm bảo và có tính dài hạn trong sản xuất. Vì vậy, Bảo Linh luôn khẳng định về tiến độ hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất.
Quy mô tổng thể CÔNG TY CP BẢO LINH:
1. Diện tích nhà xưởng:
Xưởng sản xuất: Gồm 3 cơ sở, đang xây dựng thêm cơ sở thứ tư, sớm được đưa vào sản xuất
2. Số lượng công nhân may: 2000
3. Cán bộ kỹ thuật: 35
4. Phòng thiết kế: 6 người
5. Chuyền may: 42
Call Now ButtonBảo Linh xin nghe!