HỒ SƠ CÔNG TY

Thông tin doanh nghiệp, Hồ sơ công ty.

Tên công ty: Công ty cổ phần Balitex Việt Nam 

Chủ tịch: Ông Nguyễn Văn Quý

Thành lập: 20 tháng 11 năm 2009

Vốn điều lệ :  50.000.000.000 Đồng

Ngành nghề kinh doanh chính : Sản phẩm hàng may mặc, thời trang, xuất khẩu

Số lượng nhân viên: 2.000 Người

Nhà máy Balitex 1

Xin chào mọi người,

Tôi là Nguyễn Quang Đông – Quản lý của Nhà máy Balitex 1. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong nhà máy vì những đóng góp không ngừng nghỉ và luôn cố gắng hoàn thành tốt việc. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức để có được như ngày hôm nay.

Hiện nay, nhà máy Balitex 1 đã có vị trí nhất định trong ngành may mặc với thế mạnh là những đơn hàng ngắn và chuyên gia công thiết kế đồng phục học sinh. 

Hãy cùng nhau xây dựng tiếp câu chuyện thành công của Nhà máy Balitex 1 và Công ty Cổ phần Balitex.

Cảm ơn mọi người!

Nhà máy Balitex 2

Xin chào mọi người,

Tôi là Nguyễn Thị Trang – Quản lý Nhà máy Balitex 2. 

Đặc tính của nhà máy là sản xuất các sản phẩm dệt thoi, đồng phục, áo khoác. Vì vậy lượng khách thay đổi liên tục với những yêu cầu khác nhau. Thế nhưng các nhân viên của nhà máy vẫn luôn nỗ lực để thích nghi với điều đó. Và việc cố gắng hoàn thiện, thích nghi và đáp ứng tốt mọi yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng đặt ra chính là chìa khóa quan trọng để nhà máy Balitex duy trì và phát triển như ngày hôm nay! 

Nhà máy Balitex 3

Xin chào mọi người, 

Tôi là Đỗ Thị Hải – Quản lý nhà máy Balitex 3. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay Balitex 3 với sứ mệnh chuyên sản xuất các dòng hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật,… Vì vậy nó đòi hỏi sự tập trung, kiểm soát của tất cả các nhân viên của nhà máy ở từng khâu sản xuất và phải đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. 

Với tôn chỉ về chất lượng sản phẩm không chỉ giúp duy trì uy tín của nhà máy Balitex 3 mà còn là chìa khóa quan trọng để mở rộng thị trường xuất khẩu. 

Nhà máy Balitex 5

Xin chào mọi người,

Tôi là Phạm Văn Quyết – Quản lý nhà máy Balitex 5.

Nhiệm vụ cốt lõi của nhà máy là sản xuất áo sơ mi và đồng phục chất lượng cao dành cho thị trường Nhật Bản. Mặc dù có nhiều công đoạn cần sự tỉ mỉ và tập trung cao độ nhưng các cụm sản xuất của nhà máy luôn phối hợp ăn ý với nhau để tạo ra sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đáp ứng đúng các yêu cầu của các thị trường Nhật Bản. 

Bên cạnh đó nhà máy còn phát triển đa dạng mẫu sản phẩm và được đánh giá rất cao về chất lượng. Đây chính là động lực để cán bộ công nhân viên nhà máy Balitex 5 làm việc và cống hiến.

Nhà máy Balitex 6

Xin chào mọi người,

Tôi là Đặng Thị Hường – Quản lý nhà máy Balitex 6

Mặc dù có tuổi đời ít nhưng nhà máy Balitex 6 lại có đội ngũ công nhân may giàu kinh nghiệm. Nhà máy chuyên gia công hàng may mặc thông thường và các sản phẩm dệt kim. Và việc thích ứng với quá trình phát triển của xã hội, xu hướng và đa dạng mẫu mã sản phẩm đã giúp Balitex 6 được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. 

Hy vọng trong những năm tới, nhà máy Balitex 6 và công ty Balitex ngày càng phát triển hơn nữa.

Hình ảnh về Công ty

Tin Nổi Bật